Hotline: 0907.686.889
info@congnghehoanglong.com
Mar 06

Công Nghệ Cấp Liệu Bằng Chân Không Vận Chuyển Sản Phẩm Dược Một Cách Dể Dàng

Công nghệ cấp liệu chân không đã trở thành một phần không thể thiếu của quy trình sản xuất dược phẩm. Nó đang được sử dụng cho một mảng ngày càng rộng lớn hơn các nhiệm vụ: di chuyển các nguyên vật liệu trong suốt dây chuyền sản xuất dược phẩm, các thành phần nguyên liệu trộn lẫn vào các quy trình k

Xem chi tiết
Feb 19

Tầm Quan Trọng Của Máy Dò Kim Loại Đối Với Ngành Dược Phẩm

Với tính chất ngày càng toàn cầu của ngành dược phẩm và quy mô quốc tế của hầu hết các công ty dược phẩm ngày nay, các cơ sở sản xuất dược phẩm tuân theo luật sản xuất của cả EU và Hoa Kỳ.

Xem chi tiết
Oct 23

Từ mặt đất đến độ cao 20 mét: Hệ thống cấp liệu tự động của Piab vận chuyển bột phủ hạt ngô lên tầng 4

Bayer Hungary Kft. được hưởng những lợi ích từ giải pháp tự động hóa của Piab cho việc vận chuyển bột phủ hạt ngô của họ. Việc triển khai máy cấp liệu chân không piFLOW®f của Piab đã giảm hoàn toàn nhu cầu xử lý thủ công.

Xem chi tiết
Apr 09

Giải Pháp Cấp Liệu Chân Không Cho Bột Hạt Số Lượng Lớn Bằng PIAB

Piab nổi tiếng với nhiều danh mục giải pháp mấy cấp liệu chân không cho một số ngành công nghiệp, đặc biệt là chế biến thực phẩm, hóa chất và dược phẩm. Tại Việt nam được phân phối và hỗ trợ dịch vụ hậu mãi thông qua Công ty TNHH Công Nghệ Hooàng Long

Xem chi tiết
Apr 09

Công Nghệ Cấp Liệu Bằng Chân Không Vận Chuyển Thực Phẩm Và Hàng Tiêu Dùng Một Cách Dể Dàng

Công nghệ cấp liệu chân không đã trở thành một phần không thể thiếu của quy trình sản xuất & đóng gói thực phẩm và hàng tiêu dùng (CPG).

Xem chi tiết