Hotline: 0907.686.889
info@congnghehoanglong.com
Apr 09

Công Nghệ Cấp Liệu Bằng Chân Không Vận Chuyển Thực Phẩm Và Hàng Tiêu Dùng Một Cách Dể Dàng

Công nghệ cấp liệu chân không đã trở thành một phần không thể thiếu của quy trình sản xuất & đóng gói thực phẩm và hàng tiêu dùng (CPG).

Xem chi tiết
Apr 09

Công Nghệ Cấp Liệu Bằng Chân Không Vận Chuyển Sản Phẩm Dược Một Cách Dể Dàng

Công nghệ cấp liệu chân không đã trở thành một phần không thể thiếu của quy trình sản xuất dược phẩm. Nó đang được sử dụng cho một mảng ngày càng rộng lớn hơn các nhiệm vụ: di chuyển các nguyên vật liệu trong suốt dây chuyền sản xuất dược phẩm, các thành phần nguyên liệu trộn lẫn vào các quy trình k

Xem chi tiết
Apr 09

Giải Pháp Cấp Liệu Chân Không Cho Bột Hạt Số Lượng Lớn Bằng PIAB

Piab nổi tiếng với nhiều danh mục giải pháp mấy cấp liệu chân không cho một số ngành công nghiệp, đặc biệt là chế biến thực phẩm, hóa chất và dược phẩm. Tại Việt nam được phân phối và hỗ trợ dịch vụ hậu mãi thông qua Công ty TNHH Công Nghệ Hooàng Long

Xem chi tiết
Mar 21

Danh Sách Nhà Máy Đạt GMP-EU ở Việt Nam

Tính đến năm 2020, đã có trên 200 cơ sở sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP. Tuy nhiên chỉ có khoảng 10 cơ sở sản xuất được chứng nhận đạt tiêu chuẩn EU-GMP do cơ quan thẩm quyền tại các nước thuộc Liên minh Châu Âu cấp, đều thuộc các công ty, doanh nghiệp lớn là:

Xem chi tiết
Mar 21

Sôi Động Cuộc Đua Đạt Tiêu Chuẩn EU-GMP Của DN Dược

Cuộc đua xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt theo tiêu chuẩn châu Âu (EU-GMP) của các doanh nghiệp nội địa đang ngày càng sôi động.

Xem chi tiết