Hệ Thống Máy Cấp Liệu Chân Không Piab Mới Cho Phép Dung Tích Mẽ Lớn Hơn

 

Hệ Thống Máy Cấp Liệu Chân Không Piab Mới Cho Phép Dung Tích Mẽ Lớn Hơn

Hoang Long Technology Co., Ltd là nhà cung cấp uỷ quyền tại Việt Nam cho các thiết bị chân không của Piab, bao gồm cả hệ thống máy cấp liệu chân không piFLOW®. Nhóm nghiên cứu tiếp tục tìm ra những cách mới để cải thiện các máy cấp liệu chân không này để đáp ứng những thách thức lớn hơn và các ứng dụng riêng lẻ. Phát triển mới nhất là các model piFLOW®i / f 28L mới.

Ưu điểm chính của việc sử dụng model mới này từ Piab là chúng được chế tạo để cho phép dung tích chứa khối lượng lớn hơn.

Tăng tổng công suất bơm

Các hệ thống cấp liệu chân không này đều có thân dung tích chứa lên đến 28 lít, cũng như khả năng cho các cấu hình như lắp hai máy bơm piBASIC 400 và 600 trên nắp. Người dùng có thể tăng tổng công suất bơm lên 800 hoặc 1200. Chẳng hạn, với việc bổ sung gấp đôi piBASIC 600, sản lượng tăng từ 4 tấn tiêu chuẩn mỗi giờ, có thể đạt được với mô hình 14L và bơm 600, lên 7½ tấn mỗi giờ .

Thiết kế 28L có sẵn với hai loại hệ thống cấp liệu chân không Piab, cả hai đều có sẵn: piFLOW®i và piFLOW®f. Máy cấp liệu chân không piFLOW®i được sử dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp nói chung và đôi khi trong lĩnh vực hóa học. Trong số các lợi ích của nó là hiệu suất năng suất cao và lắp đặt gọn nhẹ. Các doanh nghiệp thường sử dụng piFLOW®i thay thế cho băng tải cơ học khi ứng dụng yêu cầu vận chuyển không có bụi hoặc bảo trì thấp. Bơm sử dụng trong máy cấp liệu chân không này dựa trên công nghệ COAX®, đây là phương pháp tạo chân không tiết kiệm năng lượng nhất.

Máy cấp liệu chân không PiFLOW®f là một lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng đòi hỏi chất lượng thực phẩm. Độ kín trong các khu vực tiếp xúc sản phẩm trực tiếp tuân thủ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ để đáp ứng các tiêu chuẩn của các ứng dụng cấp thực phẩm công nghiệp. Giống như piFLOW®i, máy cấp liệu chân không này cung cấp hiệu suất năng suất cao, lắp đặt gọn nhẹ và công nghệ COAX®, và nó cũng lý tưởng như một sự thay thế trong các nhiệm vụ cần xử lý không có bụi hoặc bảo trì thấp.

Cả hai máy cấp liệu chân không này đều được chế tạo với thân bằng thép không gỉ 304 để chống mài mòn. Chúng được chứng nhận ATEX chống nổ bụi và có sẵn với máy bơm chân không điều khiển phun hoặc với máy bơm cơ.

Để biết thông thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long
Hotline: 0907 686 889
Email: hoanglongtechnology@gmail.com