Hotline: 0907.686.889
info@congnghehoanglong.com

Pharma Technology SA là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các thiết bị xử lý viên nén và viên nang từ năm 1993 và chuyên về máy lau viên/ đánh bóng viên, dò kim loại, kiểm soát quy trình (trọng lượng, độ dày, đường kính, và độ cứng) cho dây chuyền sản xuất dược phẩm.

Do có mối quan hệ chặt chẽ và lâu dài với ngành công nghiệp dược phẩm, kỹ sư của Pharma Technology đã phát triển đầy đủ các giải pháp xử lý viên nén và viên nang phù hợp với từng nhu cầu cụ thể để đáp ứng nhu cầu của các công ty dược phẩm OSD.

Chúng tôi cung cấp một loạt đầy đủ các hệ thống xử lý cho viên nén và viên nang, hỗ trợ tại chỗ cũng như có phòng thử nghiệm cho các thử nghiệm của khách hàng và kiểm tra nghiệm thu tại nhà máy.

Trong năm 2008, Pharma Technology SA giới thiệu lần đầu model máy lau viên Pharma Flex, và đã trở thành hệ thống máy lau viên đứng đầu toàn cầu, bao gồm máy lau viên bằng polymer công nghệ cao có thể tháo rời cho khả năng làm sạch dể dàng hơn.

Khái niệm mới này đã cách mạng hóa máy lau viên toàn cầu, chứng tỏ hiệu quả làm sạch viên tốt hơn. Ngoài việc cung cấp thiết bị cho một loạt các máy ép viên thuốc và máy vô viên nang, Pharma Technology đã phát triển các hệ thống phụ trợ và kết nối.

Pharma Technology đã phát triển các văn phòng cho bán hàng & dịch vụ ở Bắc Mỹ và châu Á.

Bất kỳ máy, thiết bị hoặc dịch vụ được cung cấp bởi PTI ở Bắc Mỹ đi kèm với dịch vụ kỹ thuật và bảo trì có sẵn để đảm bảo tích hợp thành công nhà máy và hiệu quả sản phẩm liên tục. Đã có hơn 5.000 thiết bị được sử dụng bởi khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới!

 

www.pharmatec.be