Hotline: 0907.686.889
info@congnghehoanglong.com

GIỚI THIỆU VỀ LOMA

Kể từ khi LOMA SYSTEMS được thành lập vào năm 1969, công ty đã làm việc rất chặt chẽ với cả nhà sản xuất thực phẩm, dược phẩm và các nhà bán lẻ để mang đến những cải tiến trong công nghệ. Kết quả là, LOMA đạt trình độ và kinh nghiệm chuyên nghiệp trong việc chế tạo máy dò kim loại sao cho thật hiệu quả trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp thực phẩm, dược phẩm

Sản phẩm mới nhất của chúng tôi về máy dò kim loại IQ4 là kết quả đúc kết giữa kinh nghiệm kết hợp của LOMA, LOCK Inspection, CINTEX và BRAPENTA, và gần 50 năm đổi mới từ kết hợp phản hồi của của khách hàng. Các đội ngũ kỷ sư của LOMA đã sử dụng triết lý '' Thiết kế để Sống còn'' của chúng tôi để thiết kế máy dò kim loại có độ nhạy tuyệt vời cho nhiều loại sản phẩm. Dễ cài đặt; dễ sử dụng; dễ làm sạch và bảo trì; có thể chịu được các môi trường sản xuất thực phẩm khắc nghiệt; và cuối cùng chỉ với một chi phí hợp lý cho quyền sở hữu nó.

Hiệu suất phát hiện đáng tin cậy
Tối ưu hóa cơ học dò tìm, công nghệ biến tần theo ý muốn, quy trình xử lý điện tử và tự động học - Autolearn tốt hơn, nhanh hơn mang lại hiệu suất tăng đáng kể so với các đầu dò thế hệ trước. Ngay cả trong các ứng dụng đầy thách thức, chẳng hạn như sản phẩm bao phim phủ màng kim loại, độ nhạy tốt nhất có thể được cài đặt bằng tính năng Auto Learn và được kiểm soát mà không cần phải tối ưu hoá thêm nữa.

Cấu trúc "Thiết kế để Sống còn" bền vững
Hệ thống màn hình được cải tiến, sắp xếp ron niêm phong kiểu mới, chịu được trong môi trường cực kỳ khắc nghiệt đã được chứng minh và vượt xa mức đánh giá IP69K. Đầu máy dò kim dễ vệ sinh; dễ làm sạch; và siêu bền có thể hoạt động trong môi trường sản xuất thực phẩm khắc nghiệt, cho dù nóng, lạnh, khô, bụi hoặc ướt, hoặc kết hợp tất cả!

Hiện đại và trực quan
Màn hình cảm ứng màu 7 inch mới là chuẩn hoá trên mọi model, giao diện rõ ràng và tươi mới cùng với chức năng nâng cao giúp mang lại trải nghiệm người dùng cải tiến nhiều, giúp giảm thiểu lỗi của người dùng và thực hiện công việc kiểm tra một cách nhẹ nhàng.

www.loma.com