Hotline: 0907.686.889
info@congnghehoanglong.com


Công ty Hoàng Long Technology Co., Ltd. thành lập từ đầu năm 2008 và chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị, phụ tùng cho các nhà máy trong lĩnh vực công nghiệp Dược phẩm, Thực phẩm, Nhựa và Dệt may , từ các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhiều nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam, và chúng tôi đã giúp họ thực hiện các quy định của tổ chức và chính phủ, giảm thiểu rủi ro thông qua việc làm phát triển và loại bỏ các nguyên nhân gây ra Máy tính, cung cấp giải pháp tự động, cải tiến tốc độ và an toàn trong sản xuất.

Chúng tôi liên tục cải tiến và đổi mới, đồng thời thiết lập quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu thế giới như LOMA, PIAB, CEIA, HENKOVAC, PHARMA TECHNOLOGY, KUBOTA, JCMCO ...để cung cấp cho khách hàng giải pháp và hàng hóa công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường. Một số giải pháp đáng chú ý bao gồm:

@ Giải pháp dò kim loại của Hệ thống LOMA giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và loại bỏ sản phẩm Lọc kim loại, vật thể lạ... được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm, đóng gói .

@ Giải pháp công nghệ chân không của PIAB Innovation Technology phục vụ cho các quy trình tự động hóa của nhà máy và lý nguyên liệu tự động, đóng góp phần tăng năng suất và cải thiện môi trường làm việc cho các nhà máy sản xuất trong các lĩnh vực thực phẩm, chế biến thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, hàng tiêu dùng.

@ Giải pháp đóng gói chân không của Máy đóng gói chân không HENKOVAC giúp các nhà sản xuất xuất đóng gói, lưu kho và bảo quản sản phẩm được lâu hơn trong các lĩnh vực thực hiện chế biến sản phẩm.

@ Giải pháp cấp liệu định lượng của nhà sản xuất đến từ Nhật Bản - KUBOTA Corporation- dùng cho các loại hạt nhựa, bột nhựa, chất phụ gia, thuốc nhuộm, canxi carbonate, titan oxide, carbon đen (muối than) hỗn hợp nước cái, chất màu, phấn hoạt bụi, bụi xơ giấy, bột mì, thực phẩm dạng hạt...

@ Giải pháp lau viên, đánh bóng viên của PHARMA TECHNOLOGY - dùng cho các nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng...


Chúng tôi mong muốn chia sẻ và cùng phát triển, và luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp tốt nhất để đáp ứng và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ

Phương châm của chúng tôi: “Luôn vì sản phẩm chất lượng của bạn"

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm công nghệ mới nhất, những giải pháp hữ ích và hiệu quả, nhằm đạt được những lợi ích cải tiến thiết thực cho quy trình sản xuất của quý khách hàng. Rất mong được hợp tác và kính chúc quý khách hàng thành công và thịnh vượng!

Hợp tác thành công!

 

Một số hình ảnh Công ty Hoàng Long và các chường trình tập huấn với các đối tác từ các nước Châu âu cũng như các đối tác thuộc PPMA (Hiệp hội các nhà sản xuất máy chế biến và đóng gói)