Hotline: 0907.686.889
info@congnghehoanglong.com
Feb 19

Tầm Quan Trọng Của Máy Dò Kim Loại Đối Với Ngành Dược Phẩm

Với tính chất ngày càng toàn cầu của ngành dược phẩm và quy mô quốc tế của hầu hết các công ty dược phẩm ngày nay, các cơ sở sản xuất dược phẩm tuân theo luật sản xuất của cả EU và Hoa Kỳ.

Xem chi tiết
Mar 16

CEIA Phát Triển 3 Hệ Thống Phát Hiện Kim Loại Mới Cho Ngành Công Nghiệp Dược Phẩm

Bảo vệ thương hiệu của công ty trên thị trường là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất mà nhà sản xuất phải đối mặt. Đầu tư để thiết lập danh tiếng về chất lượng sản phẩm có thể bị mất ngay chỉ trong 1 trường hợp bị thu hồi sản phẩm.

Xem chi tiết
Mar 16

Tại Sao Nên Dùng Máy Dò Kim Loại Công Nghiệp?

Công nghiệp luôn là ngành đòi hỏi rất nhiều yêu cầu cao về kĩ năng, kĩ thuật và cả máy móc. Để đảm bảo chất lượng thành phẩm, có rất nhiều lý do để sử dụng thêm loại máy này trong quá trình sản xuất.

Xem chi tiết
Sep 15

Máy Dò Kim Loại Trong Công Nghiệp Thực Phẩm

Phát hiện nhiễm kim loại trong thực phẩm có ý nghĩa rất lớn về việc thực hiện an toàn cho cảc nhà sản xuất, nhà bán lẻ và người tiêu dùng. Nó thực sự là một trong những ứng dụng thúc đẩy sự phát triển trong công nghiệp dò tìm kim loại.

Xem chi tiết
Aug 21

Lựa Chọn Máy Dò Kim Loại Dược Phẩm.

Ngành công nghiệp dược phẩm cũng giống như bất kỳ quy trình sản xuất công nghiệp nào khác đều phải chịu sự ô nhiễm kim loại. Nói chung điều này đến từ các nguồn sau:

Xem chi tiết